Thứ sáu, 16/04/2021 - 17:05|

TRƯỜNG THCS PHÚ ĐÔ THĂM VÀ TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN EM ĐINH HOÀNG GIA BẢO LỚP 6A

Ngày 11/12/2020 đại diện Ban giám hiệu,  BCH Liên đội, giáo viên chủ nhiệm, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện tổ chức KFHI đã đến thăm hỏi và động viên gia đình em Đinh Hoàng Gia Bảo, học sinh lớp 6A.

Ngày 11/12/2020 đại diện Ban giám hiệu, Liên đội, giáo viên chủ nhiệm, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện tổ chức KFHI đã đến thăm hỏi và động viên gia đình em Đinh Hoàng Gia Bảo, học sinh lớp 6A trú tại xóm Pháng 3, xã Phú Đô, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Em Đinh Hoàng Gia Bảo là học sinh lớp 6A-trường THCS Phú Đô thuộc diện hộ nghèo tại xóm Pháng 3, xã Phú Đô, kinh tế gia đình khó khăn, ít đất canh tác. Vào ngày 29/11/2020 do không may nên gia đình em đã gặp hỏa hoạn, lửa bốc lên làm thiêu rụi 1/3 căn nhà lá cũ nát của gia đình em, khó khăn chồng chất khó khăn, khi trong nhà có chỉ còn vẻn vẹn 2 triệu dành dụm đón tết cũng bị thiêu rụi, lửa bốc lên làm cháy toàn bộ khu bếp, giường ngủ, chăn màn, quần áo.  Bố mẹ em đều là người đi làm thuê, nay đây mai đó, công việc không ổn định. Với hoàn cảnh của em Liên đội THCS Phú Đô phát động chương trình vòng tay bè bạn để giúp đỡ, động viên cho em cùng gia đình vượt qua khó khăn trước mắt. Tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường đã ủng hộ 3.200.000đ, đại diện tổ chức KFHI ủng hộ 1.000.000đ, Đ/C Dương Văn Sinh, Nguyễn Thị Thảo cán bộ dự án KFHI 1.000.000đ, phụ huynh và học sinh lớp 6A ủng hộ 40kg gạo. Tất cả tiền và gạ0 ủng hộ đã được nhà trường, Liên đội, đại diện tổ chức, đại diện lớp trao cho gia đình tận tay. Hy vọng gia đình em có động lực trong cuộc sống, đồng thời kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng để gia đình em có thêm động lực để vượt qua khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Admin
Năm 2021 : 1.610