Friday, 16/04/2021 - 17:16|

TRƯỜNG THCS PHÚ ĐÔ PHỐI HỢP VỚI TRẠM Y TẾ XÃ PHÚ ĐÔ TỔ CHỨC KHÁM ĐỊNH KỲ CHO CÁC EM HỌC SINH

Trong 2 ngày 08,09/12/2020 trường THCS Phú Đô phối hợp với trạm y tế xã Phú Đô tổ chức khám sức khỏe cho 100% các em học sinh trong toàn trường

Tổng số học sinh trong toàn trường: 294

Tổng số HS được thăm khám: 294

Các nội dung được chăm sóc như: Khám mắt, cân đo chiều cao, tính chỉ số BMI, khám răng, tai, mũi, họng, khám ngoài da, niêm mạc, hệ cơ xương vận động, tim, hệ tuần hoàn hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, bệnh nội tiết, bệnh thần kinh,...

Đây là việc làm thường niên mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với trạm y tế xã Phú Đô nhằm phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình, giúp các em có thêm kiến thức về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để đạt hiệu quả.

Sau đợt khám nhà trường sẽ thông báo kết quả đến gia đình học sinh để có cách chăm sóc, điều trị sớm, kịp thời. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em học tập, vui chơi. Qua đó các thầy, cô giáo, các em học sinh được tư vấn và có kiến thức về phòng chống bệnh tật cho bản thân đồng thời nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đảm bảo yêu cầu đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi khám:

Năm 2021 : 1.610