Tuesday, 06/12/2022 - 05:01|

Tham gia Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm tỉnh Thái Nguyên năm 2022

Ngày 28/4/2022, tỉnh Thái Nguyên tổ chức Ngày hội việc làm để tiếp tục thực hiện hiệu quả việc tư vấn, giới thiệu việc làm, tư vấn hỗ trợ học nghề tại 9/9 huyện thị, thành trong toàn tỉnh.

Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các doanh nghiệp đang có dấu hiệu hồi phục sản xuất. Thị trường đang có những tín hiệu đáng mừng khi Việt Nam đã có công tác phòng chống dịch Covid-19 rất thành công. Các doanh nghiệp trên cả nước đã bắt đầu ổn định với kế hoạch hoạt động trong giai đoạn mới, nhu cầu tuyển dụng cũng sẽ tăng lên, tác động tích cực tới thị trường lao động tỉnh Thái Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Học sinh khối 8, 9 trường THCS Phú Đô vinh dự được tham gia tại điểm giới thiệu việc làm huyện Phú Lương tại xã Phú Đô

Cũng tại hội nghị hơn 70 học sinh lớp 9 của nhà trường đã được nghe các chuyên gia tư vẫn, hỗ trợ hướng nghiệp và phân luồng sau khi tốt nghiệp bậc học THCS.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của học sinh nhà trường tại Ngày hội