Wednesday, 27/10/2021 - 14:41|

Tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tại trường THCS Phú Đô

Thực hiện Công văn số 1254/UBND-GDĐT ngày 06/9/2021 của UBND huyện Phú Lương và công văn số 580/PGDĐT ngày 07/9/2021 của Phòng GD-ĐT huyện về việc tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Ngày 09/9/2021, trường THCS Phú Đô phối hợp Trung tâm Y tế huyện và các nhà trường trên địa bàn triển khai lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 20% cán bộ, giáo viên, học sinh tại các trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn xã Phú Đô.

Trước đó, nhà trường đã lập danh sách cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được lấy mẫu xét nghiệm của đơn vị. Thông báo thời gian, địa điểm lấy mẫu đến đối tượng được lấy mẫu xét nghiệm, đôn đốc đối tượng đến lấy mẫu đúng thời gian (đảm bảo khoảng cách, thực hiện 5k phòng, chống dịch COVID-19).

Nhà trường cũng cho chuẩn bị địa điểm, đảm bảo cơ sở vật chất cho hoạt động lấy mẫu xét nghiệm (như kế hoạch của Trung tâm Y tế huyện); Đảm bảo công tác vệ sinh khử khuẩn trước và sau hoạt động lấy mẫu xét nghiệm.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động này.

Bài và ảnh: Lâm Việt

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động này.

Bài và ảnh: Lâm Việt

Năm 2021 : 5.573