Wednesday, 27/10/2021 - 14:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Đô

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHÚ ĐÔ TẠI BẢO TÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM VÀ TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC-PHIM TRƯỜNG WONDERLAND TÂN CƯƠNG, TP THÁI NGUYÊN.

Thứ 7, ngày 24/04/2021 trường THCS Phú Đô phối hợp với tổ chức KFHI tổ chức cho học sinh 76 em học sinh khối 6 và khối 7 đi tham quan, trải nghiệm tại Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam Thái Nguyên và Trải nghiệm giáo dục – Phim trường Wonderland, Tân Cương, TP.Thái Nguyên.

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHÚ ĐÔ TẠI BẢO TÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM VÀ TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC-PHIM TRƯỜNG WONDERLAND TÂN CƯƠNG, TP THÁI NGUYÊN.

 

Được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương; được sự nhất trí của Giám đốc dự án tại Phú Lương; Thứ 7, ngày 24/04/2021 trường THCS Phú Đô phối hợp với tổ chức KFHI tổ chức cho học sinh 76 em học sinh khối 6 và khối 7 đi tham quan, trải nghiệm tại Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam Thái Nguyên và Trải nghiệm giáo dục – Phim trường Wonderland, Tân Cương, TP.Thái Nguyên.

Lịch trình đầu tiên là khu Trải nghiệm giáo dục – Phim trường Wonderland, Tân Cương, TP.Thái Nguyên ở đây các em được tham gia các hoạt động như: nhảy dân vũ, chơi trò chơi dân gian, trò chơi tiếp sức đồng đội,… bên cạnh đó được trải nghiệm, khám phá cảnh sắc thiên nhiên nơi đây. Buổi chiều đoàn tiếp tục tham quan tại Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt nam, nơi đây không chỉ là một công trình kiến trúc to, đẹp mà còn là một trung tâm văn hoá lớn với chức năng, nhiệm vụ: Nghiên cứu, sưu tầm, kiểm kê, bảo quản, trưng bày, tuyên truyền và phát huy vốn di sản văn hoá truyền thống của các dân tộc Việt Nam trên phạm vi cả nước.

Qua chuyến đi tạo điều kiện cho mỗi học sinh có cơ hội học tập, cập nhật và trang bị thêm những kiến thức mới.Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giúp cho học sinh giao lưu, gắn bó đoàn kết giữa các em học sinh với nhau. Từ đó, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi giữa các lớp. Cũng là dịp để các em học sinh được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh sau những thời gian học căng thẳng. Giáo dục nâng cao nhận thức của toàn thể học sinh về hoạt động đội – nhóm và một số kỹ năng giúp các em học sinh hoàn thiện bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 18
Tháng 10 : 353
Năm 2021 : 5.573