Tuesday, 06/12/2022 - 05:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Đô

Chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong khuôn khổ chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường, được sự đồng ý của Chi ủy chi bộ, Lãnh đạo Nhà trường,

 

Ngày 18/10/2021, Ban chấp hành Công đoàn Trường THCS Phú Đô tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày 20/10 cho các nữ công đoàn viên nhằm ghi nhận sự đóng góp của những người phụ nữ đã luôn âm thầm hy sinh bảo vệ hạnh phúc gia đình và đóng góp sức lực của mình để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Tham dự Chương trình có: đồng chí Hiệu trưởng Lâm Việt Phương, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Dương, đại diện các đoàn thể và các đại biểu là nữ công đoàn viên cùng toàn thể giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Hòa, Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đánh giá cao vai trò của các cán bộ nữ của Trường THCS Phú Đô đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc". Đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan. Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động giỏi, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống.

         Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm, đã diễn ra các hoạt động sôi nổi với chủ đề “Phụ nữ Trường THCS Phú Đô khéo tay hay làm” và chúc mừng sinh nhật các công đoàn viên trong quý II, III.. Chương trình kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, tạo động lực cho công đoàn viên nữ tiếp tục phấn đấu làm tốt công tác chuyên môn, giữ vững hạnh phúc gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 96
Tháng 12 : 225
Năm 2022 : 12.299